1 Báo Phụ nữ Việt Nam     1 01234 92 0510     1 toasoan@quytu.net

Cả vợ lẫn bồ anh đều không buông

Thứ ba - 23/12/2014 18:43

Chồng không muốn bỏ mẹ con tôi, nhưng cũng không đủ can đảm để bỏ người tình.

Tôi năm nay 32 tuổi, lấy chồng đã được 8 năm, chồng tôi là một người đàn ông cũng tương đối thành đạt, anh có công ty riêng. Về kinh tế, sống với anh tôi không phải lo lắng, chồng tôi cũng là người đàn ông tâm lý, cũng yêu chiều vợ và quan tâm đến anh em nhà vợ. Chỉ có điều, về mặt tình cảm, sống với anh tôi luôn bị thiệt thòi.

Cưới nhau về 8 năm thì 3 năm nay chồng tôi có quan hệ như vợ chồng với một cô gái, cô ta kém chồng tôi 9 tuổi. Ban đầu họ còn vụng trộm với nhau, sau đó càng ngày họ càng công khai, tôi biết chuyện và yêu cầu anh chia tay với cô ta hoặc là chúng tôi sẽ ly dị, anh hứa sẽ chia tay với bồ để sống với mẹ con tôi, nhưng rồi chỉ được một thời gian rồi đâu lại vào đó.

Cứ thế, 3 năm nay anh công khai hẹn hò với bồ mà không quan tâm đến những lời đàm tiếu của thiên hạ, không quan tâm đến cảm xúc, đau đớn của tôi. Cũng không biết bao nhiêu lần tôi yêu cầu anh từ bỏ người tình, anh hứa sẽ không quan hệ với cô ta nữa, nhưng rồi một thời gian sau tôi lại thấy họ hẹn hò.

Đã rất nhiều lần tôi đến gặp người tình của chồng để yêu cầu cô ta không tiếp tục quan hệ với chồng tôi, nhưng tôi đều thất bại. Cũng như chồng tôi, cô ta tỏ thái độ ăn năn hối hận và khóc lóc, xin lỗi tôi, hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện, nhưng rồi tất cả đâu lại vào đấy, họ vẫn tiếp tục hẹn hò với nhau sau lưng tôi, công khai đi với nhau giữa thanh thiên bạch nhật.

Bố mẹ chồng tôi cũng biết chuyện này, nhưng họ chẳng những không phản đối mà lại vun vào, tán đồng theo kiểu “trai 5 thê bảy thiếp” là thường. Vì thế, nhiều lần chồng tôi vẫn giấu mẹ con tôi đưa người tình về nhà bố mẹ đẻ chơi và tổ chức ăn uống cùng với nhau rất vui vẻ.

Tôi có cảm giác như mình đã bất lực trước chồng, tôi không thể làm gì để cắt đứt mối quan hệ của chồng với người phụ nữ kia. Tôi thấy hận chồng, thương bản thân mình và thương những đứa con. Lo lắng mai này các con tôi lớn lên, tôi sẽ giải thích như thế nào cho chúng hiểu về bố của chúng.

Tác giả bài viết: Nguyên
Nguồn tin: Khám phá
CHIA SẺ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Cách nhận biết người chồng thương vợ thật lòng
Cách nhận biết người chồng thương vợ thật lòng
6 lý do đàn ông thường đưa ra sau khi ngoại tình
6 lý do đàn ông thường đưa ra sau khi ngoại tình
Ở cữ nhà chồng, từ sau xin chừa!
Ở cữ nhà chồng, từ sau xin chừa!
Nàng dâu ghê gớm
Nàng dâu ghê gớm
TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC
 
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ