1 Báo Phụ nữ Việt Nam     1 01234 92 0510     1 toasoan@quytu.net

Gửi con dâu tương lai!

Thứ sáu - 31/10/2014 19:31

Mẹ đủ niềm tin và đặt niềm tin vào con trai mẹ, mẹ tôn trọng con trai mẹ và lựa chọn của nó nếu nó đã đủ chín chắn để mang con về nhà ra mắt gia đình mình.

Này con gái!

Con đang hẹn hò với một người vô cùng đặc biệt đối với mẹ. Thế giới của mẹ đã bừng sáng khi thằng bé bước chân vào cuộc đời mẹ và chưa bao giờ thay đổi kể từ giây phút ấy. Mỗi khi mẹ nhìn thấy con trai mẹ, tất cả những gì mẹ có thể tưởng tượng ra là những cái ôm ấm áp, nụ cười ngọt ngào…Mẹ không mong muốn gì hơn ngoài việc con trai mẹ được hạnh phúc, và mẹ cũng hiểu rằng nó cần phải mắc những sai lầm để học hỏi và lớn lên… Vì vậy, chắc chắn trái tim mẹ sẽ bị bóp nghẹt khi nhìn thấy con trai mẹ bị tổn thương.

Mẹ biết rằng con cũng là một người rất đặc biệt đối với một ai đó. Có khả năng người ấy cũng đang mất ngủ, đứng ngồi không yên vì trông ngóng con về trong lúc con đang ra ngoài hẹn hò với con trai mẹ. Đối với người đó, con vẫn là cô con gái bé bỏng, một cô gái cần được bảo vệ và che chở. Mẹ nhận thức được giá trị của con và mẹ biết con có một trái tim ấm áp, một trái tim biết lỗi nhịp mỗi khi con trai mẹ nhìn con.

Mẹ không quan tâm đến quá khứ của con, cũng như con xuất thân trong gia đình như thế nào. Mẹ đã từng xấu hổ khi mẹ của người yêu cũ nghĩ rằng mẹ không hợp với con trai bà. Sau đó phải mất nhiều năm mới khiến mẹ tự tin và nghĩ rằng con trai bà ấy đã bỏ qua một cô gái rất đỗi tuyệt vời. May mắn cho mẹ khi gặp được bố chồng tương lai của con và có được những đứa trẻ hạnh phúc, đáng yêu là người yêu của con bây giờ. Mẹ đã luôn cố gắng để là người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng những phán xét nhẫn tâm và hành động của người phụ nữ ấy vẫn khiến mẹ phải trăn trở nhiều năm trời, khiến mẹ phải tự vấn về giá trị của mình và đôi khi chúng “nghiền nát” sự tự tin trong mẹ.

Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có thể khiến những người phụ nữ khác cảm thấy tự ti về bản thân mình. Nhưng mẹ sẽ không làm điều đó với con. Mẹ đủ niềm tin và đặt niềm tin vào con trai mẹ, mẹ tôn trọng con trai mẹ và lựa chọn của nó nếu nó đã đủ chín chắn để mang con về nhà ra mắt gia đình mình. Con phải là người đặc biệt như thế nào mới khiến con trai mẹ như thế.

Và nếu ít nhất khi con đau khổ, con trai mẹ cũng sẽ cũng sẽ luôn ở bên con mạnh mẽ hơn cả khi yêu nhau. Và có một câu mẹ luôn muốn nói với con như mẹ chồng của mẹ vẫn từng nói với mẹ: “Nhà của chúng ta cũng là nhà của con và con luôn được chào đón trong căn nhà này”.

Yêu thương !


Nguồn tin: Theo Seatimes
CHIA SẺ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
'Chiêu độc' khiến chồng quay đầu dù yêu bồ say đắm
'Chiêu độc' khiến chồng quay đầu dù yêu bồ say đắm
Đàn bà dễ có mấy tay!
Đàn bà dễ có mấy tay!
Tiền nặng hơn tình chị em dâu
Tiền nặng hơn tình chị em dâu
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân nhờ quả ớt cắn dở
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân nhờ quả ớt cắn dở
TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC
 
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ