1 Báo Phụ nữ Việt Nam     1 01234 92 0510     1 toasoan@quytu.net

Đừng biến em thành người thứ ba

Thứ tư - 26/11/2014 10:23

Nếu không thể có anh mãi trong cuộc đời thì làm ơn hãy để em là một người yêu cũ đáng được trân trọng.

Đừng nhớ về em thêm nữa, hãy trân trọng người con gái ấy. Vì cô ấy sẽ là vợ anh, là người sinh cho anh những đứa con xinh xắn và ngoan ngoãn. Cô ấy là tương lai, còn em đã là quá khứ rồi anh ạ. Em không muốn mình trở thành một “chướng ngại vật” trong cuộc hôn nhân của anh và cô ấy. Không phải chỉ mình em không có tội, cô ấy cũng vậy anh ạ. Đừng làm cả em và cô ấy phải khổ vì anh.

Nếu anh cứ mãi hoài niệm về quá khứ như thế này sẽ làm cả em và cô ấy đều đau khổ. Anh rồi sẽ nên duyên cùng cô ấy, nếu anh cứ gửi mãi những lời yêu thương cho em thì đến bao giờ lòng em mới nguôi ngoai được nỗi đau mất anh. Cứ như vậy, bao giờ em mới mở lòng mình để yêu và đón nhận người đàn ông khác. Em cũng cần phải có một gia đình, như anh và cô ấy vậy.

Còn với cô ấy, dù một người con gái có bao dung tới mấy, có chấp nhận của anh tới như thế nào cô ấy cũng là con người. Cô ấy cũng có những nỗi đau thầm kín bên trong. Chẳng người vợ nào có thể mỉm cười và không đau khổ khi biết chồng mình còn nặng lòng với người tình cũ. Cô ấy sẽ hận em, sẽ coi em không phải là quá khứ của anh mà là một “kẻ thù”. 

Em biết rằng tổn thương đã tồn tại thì mãi mãi chẳng thể mất đi. Cứ nghĩ rằng giấu càng sâu, thì đâu nhìn thấy nữa... (Ảnh minh họa)

Cô ấy là người mang tới cho anh mọi thứ trong tương lai vì thế đừng làm một người yêu mình tới như vậy bị tổn thương. Cũng xin anh đừng biến em thành một kẻ thứ ba đáng ghét. Nếu không thể có anh mãi trong cuộc đời thì làm ơn hãy để em là một người yêu cũ đáng được trân trọng. Đừng biến em thành hiểm họa với cuộc hôn nhân của anh vì em không hề muốn điều đó.

Hãy là một người chồng yêu vợ anh nhé! Sau này em lấy chồng, em cũng hi vọng chồng mình không còn vấn vương người tình cũ. Chuyện chúng mình đã qua rồi, nếu một hôm nào đó, anh bất chợt nhớ em, thì chỉ cần mỉm cười vì đó là kỉ niệm thôi anh nhé!

Tác giả bài viết: Na
Nguồn tin: Khám phá
CHIA SẺ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
'Chiêu độc' khiến chồng quay đầu dù yêu bồ say đắm
'Chiêu độc' khiến chồng quay đầu dù yêu bồ say đắm
Đàn bà dễ có mấy tay!
Đàn bà dễ có mấy tay!
Tiền nặng hơn tình chị em dâu
Tiền nặng hơn tình chị em dâu
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân nhờ quả ớt cắn dở
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân nhờ quả ớt cắn dở
TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC
 
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ