1 Báo Phụ nữ Việt Nam     1 01234 92 0510     1 toasoan@quytu.net

Đêm tân hôn, vợ đẹp thú nhận sự thật khủng khiếp

Chủ nhật - 28/12/2014 20:06

Tôi thực sự sốc nặng khi nghe được những lời thú nhận từ chính miệng vợ mình. Em đã chủ động đi vá lại màng trinh trước khi đến với tôi.

Tôi từng hạnh phúc vô bờ khi ngỏ lời yêu và được em đồng ý. Ngày mới quen nhau, em nói rằng mình vẫn còn trinh trắng và tôi là mối tình đầu của nàng. Yêu tính cách nhẹ nhàng, vẻ đẹp tâm hồn nơi em, tôi càng tự hào hơn khi nghe được điều đó.

Yêu nhau và xác định nghiêm túc, lâu dài, em muốn hai đứa chính thức thuộc về nhau trong đêm tân hôn. Khao khát có được người con gái mình yêu bằng cả trái tim nhưng vì yêu và tôn trọng em nên tôi đồng ý. Cảm giác khoắc khoải mong đợi ngày cưới đến và thời khắc thiêng liêng kia thật thú vị, khó tả biết nhường nào. Tôi háo hức đến mức tưởng như không thể chờ thêm nữa.

Và rồi cái ngày mà tôi và em ngày đêm mường tượng với tất cả khao khát đó cũng đến. Đêm tân hôn, tôi và vợ hạnh phúc đến phát khóc khi cùng nhau nếm trái cấm lần đầu trong đời. Nhìn gương mặt mãn nguyện của vợ và giọt máu đỏ vương trên tấm ga giường tinh khôi, lòng tôi dấy lên sự hãnh diện và yêu em hơn hết thảy.

Ôm chầm lấy em rồi bế bổng nàng lên với sự nâng niu, biết ơn. Trong khoảnh khách ấy, bỗng nhiên sắc mặt và hành động của em thay đổi khiến tôi không khỏi bất ngờ. Em khóc nức nở, chắc nàng hạnh phúc quá đây mà, tôi nghĩ thầm. Thế nhưng tiếng khóc ngày một lớn hơn. Gạt nước mắt, cô ấy nói rằng đã lừa dối tôi. Chính cô ấy đã dựng lên màn kịch về sự trong trắng của bản thân để níu giữ tôi.
Vợ thú nhận cô ấy từng có bạn trai và hai người họ đã vượt rào vài lần nhưng rồi sau đó chia tay. Vợ nói vì quá yêu và sợ mất tôi nên cô ấy đã cố ý nói dối vẫn còn con gái. Và để hiện thực hóa, cô ấy đã tự mình đi vá lại màng trinh sau khi đã quen tôi.

Sốc toàn tập, tôi đứng chôn chân tại chỗ, mặt cắt không còn giọt máu. Tôi vừa nghe được những gì thế này. Tai ù đi, tôi cứ ngỡ những gì em vừa nói chỉ là giấc mơ mà thôi. Em nói rằng định sẽ giữ kín chuyện này nhưng khi nhìn thấy tôi sung sướng, hạnh phúc em đã không muốn giấu nữa. Cô ấy cảm thấy day dứt ghê gớm vì điều đó nên quyết định thú nhận tất cả sự thật.

Nhìn thẳng vào mắt em như muốn cô ấy xác nhận mọi thứ một lần nữa. Tôi đã tưởng tượng rằng em sẽ nói thật to rằng đó chỉ là chuyện đùa, tình tiết trong câu truyện cười nào đó. Nhưng không, đáp lại chỉ là sự im lặng, sự tĩnh lặng đáng sợ.

Vậy là mọi chuyện đã quá rõ. Người con gái tôi hết mực thương yêu, tin tưởng, tôn thờ, rút cuộc là như thế này sao. Chính miệng cô ta đã nói ra và giờ lại tự mình phủ nhận mọi thứ. Tôi cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Tôi đã bị em biến thành gã hề trong trò chơi mà em là diễn viên kiêm đạo diễn.

Đau đớn, uất nghẹn, bàng hoàng, tôi gục khóc, đúng hơn là thằng đàn ông trong tôi đang rơi lệ, đang tổn thương nặng nề. Vậy là người vợ mới cưới đã lừa dối tôi suốt hai năm qua. Tại sao cô ta có thể làm được điều đó, diễn cảnh đó đạt đến thế chứ. Giá như cô ấy đừng nói ra sự thật có lẽ tôi sẽ bớt đau hơn. Nghĩ lại mọi chuyện, tôi bỗng thấy sợ người đàn bà đó, sợ những gì cô ta đã làm.

Tôi chẳng thể ngờ mình lại rơi vào cảnh chớ trêu nhường này. Tình yêu của tôi với người phụ nữ này đã chết. Tôi sẽ không biết mình sẽ đối diện với cô ta ra sao. Tất cả đến thật đẹp nhưng kết cục thật đau xót, bi ai.

Tác giả bài viết: haphuong....@....
CHIA SẺ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
'Chiêu độc' khiến chồng quay đầu dù yêu bồ say đắm
'Chiêu độc' khiến chồng quay đầu dù yêu bồ say đắm
Đàn bà dễ có mấy tay!
Đàn bà dễ có mấy tay!
Tiền nặng hơn tình chị em dâu
Tiền nặng hơn tình chị em dâu
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân nhờ quả ớt cắn dở
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân nhờ quả ớt cắn dở
TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC
 
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ