1 Báo Phụ nữ Việt Nam     1 01234 92 0510     1 toasoan@quytu.net

Thử hỏi đàn ông ngoại tình với ai?

Thứ tư - 15/10/2014 21:16

Cuộc sống luôn có hai mặt, đàn ông hay đàn bà là hai mặt của xã hội và đều... là con người, mà đã là con người với nhau thì tập quán sinh hoạt như nhau mà thôi.

Tớ lượn một vòng café, trà đá cho đến các diễn đàn, đâu đâu cũng thấy chị em phụ nữ than thở chồng bồ bịch, người yêu lăng nhăng. Trong khi chị nào cũng đoan trang, chính chuyên thì mấy tay dửng mỡ đấy ngoại tình với ai nhỉ (?). Bởi lẽ, có lửa thì mới có khói, có đối tác mới nên chuyện này, không lẽ tất cả đàn ông trên đời đều ngoại tình với mình hay “Chỉ có đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau”, cũng có nhưng làm gì nhiều đến nỗi nhiều thế. Đàn ông ngoại tình hết thì ai là đối tượng để họ ngoại tình?

Tớ thấy trừ những tay... máu dê ra thì chẳng anh nào tự mò đi ngoại tình đâu. Chị em thử nghĩ xem, thời buổi kinh tế khó khăn, bao nhiêu nơron tập trung vào kiếm cơm, kiếm sữa, kiếm bỉm, kiếm tiền điện nước, đôi khi vợ mình còn quên... “trả bài” chứ nói gì mấy em chả liên quan. Theo đánh giá của đấng mày râu chúng tớ…80% đàn ông ngoại tình là bị gạ gẫm. Chị em mình giờ “tây” lắm, chuyện gì mà chẳng chủ động được, làm gì còn cái thời “trâu đi tìm cọc” đâu, cọc mà "thấy anh trâu nào “ngon” thì cũng bon chen xin được buộc.

Quần áo Quảng Châu bây giờ nham nhảm, mẫu mã đẹp hơn cả hàng chị Victoria vừa rẻ vừa... sexy. Chị em đi làm thì đầm quá gối, áo ren gợi cảm, xuống phố thì mát mẻ khỏe da chị nào cũng xinh tươi lộng lẫy. Các anh thấy đẹp làm quen rồi cà phê cà pháo chém gió. Dừng lại thế thôi thì đã có gì để mà nói. Chị em ta có người tâm sự lắng nghe, xả hết chuyện nhà chuyện cửa, than chồng than con, rồi đồng cảm. Khổ lắm! Thằng ngu nào lại đưa con nhà người ta lên giường mà không được đồng ý đâu, tù chứ chẳng chơi.

Đấy là còn chưa nói đến những cô em họ nhà “thợ mỏ” quen ăn sung mặc sướng, lười làm ham chơi, không đi cặp bồ lấy gì mà tiêu. Thậm chí, nhiều chị đoan trang lắm nhưng chồng đi xa lâu ngày cần hơi ấm rồi sà vào vòng tay gã phong lưu nào đó mà tìm sự an ủi. Xã hội bây giờ trai nó đã đẹp lại còn có tài, chị em là người yêu cái đẹp, trọng cái tài mà không bị rung động mới lạ, có chị nào đứng lên vỗ ngực tuyên bố là ta đây… chẳng bao giờ rung động hay không. Mà chị em đã rung động thì có trời mới biết có ngoại tình hay không .

 

Chị em bao năm đứng lên đòi bình đẳng giới về quyền hạn, về trách nhiệm xã hội về đủ mọi thứ. Đấy chỉ là bề nổi thôi, các chị cứ tìm hiểm mà xem, 10 anh thì có đến 5 anh có đức tính tốt "sợ vợ”, 8 anh thường xuyên rửa bát quét nhà chăm con... gần đây còn có anh chàng chuyển giới Thomas còn vác bụng bầu thay vợ, đấy nữ quyền đi lên như thế cơ mà.

Chuyện ngoại tình cũng chẳng ngoại lệ, một gã bị cho là mất dạy cặp với vài ba chị, thì một chị mất nết cũng cặp với dăm bảy anh. Thế mà hiếm hoi lắm mới có anh nào đấy dũng cảm đứng lên than thở bị vợ cắm sừng, tại chúng tớ rộng lượng vị tha hay thâm tâm chúng tớ cũng coi đó là sự bình đẳng giới nhỉ. Có khi cứ như cái ông Phán trong tác phẩm Số Đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng hô ầm lên: “Tôi là người đàn ông mọc sừng” cho bằng chị bằng em.

Thật ra chị em mà có ngoại tình còn khó dứt hơn chúng tớ. Lý do số một đàn ông ngoại tình là tình dục, mà đã tình dục thì kiểu gì cũng chán rồi lại về với vợ hiền con ngoan. Đàn bà ư? Vì tiền, vì danh, vì sắc… cũng có khi chẳng vì cái gì. Đàn ông thằng nào ngoại tình thì đều phũ cả. Nó “no xôi chán chè“ phủi đít ra đi chẳng thương tiếc, nhưng chị em tớ lại thấy khác, lâu dần tình cảm đi lên, yêu gã ấy lúc nào không hay. Mà đã yêu “đồn có địch” thì biết rồi đấy, em khổ, anh khổ, cô ta cũng khổ. Đàn ông ngoại tình nó chai mặt rồi, đi xong xuôi nó lại về, chứ chị em mà lỡ bước thì chỉ có mà… mặt mo.

Thời xưa, chị em được dạy “tam tòng tứ đức”, “nam nữ thọ thọ bất thân” như thế mà còn đầy ả Kim Bình Mai, huống hồ thời đại tên lửa ngày nay. Thôi thì bớt chút thời gian trách kẻ hay đi ngoại tình thì ngồi lại với nhau khuyên bảo, răn dạy nhau, người nọ bảo người kia, nhắc nhau đừng có ngoại tình, không ở đâu đó lại có chị có em lên than chồng mình bồi bịch. Thân ái

Tác giả bài viết: Sóng
Nguồn tin: theo Khampha
CHIA SẺ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Lý do những người càng tiêu tiền lại càng có nhiều tiền
Lý do những người càng tiêu tiền lại càng có nhiều tiền
Bệnh tiềm ẩn ở người đỏ mặt khi uống rượu
Bệnh tiềm ẩn ở người đỏ mặt khi uống rượu
Bộ truyện tranh "Tuổi thơ tôi" khiến vạn người phải nao lòng
Bộ truyện tranh "Tuổi thơ tôi" khiến vạn người phải nao lòng
Thực hư chuyện nữ sinh Hà Nội đi bơi và bỗng dưng dính bầu
Thực hư chuyện nữ sinh Hà Nội đi bơi và bỗng dưng dính bầu
TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC
 
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ