1 Báo Phụ nữ Việt Nam     1 01234 92 0510     1 toasoan@quytu.net

Những điều đàn ông giấu kín

Thứ hai - 17/11/2014 12:41

Đàn ông thường tự hào về sức mạnh của mình. Chính vì vậy khi có những yếu điểm về thể chất chắc chắn anh ta không muốn ai biết, nhất là với bạn gái

Những chuyện buồn của gia đình

Đàn ông rất ngại tiết lộ những chuyện buồn của gia đình anh ta. Cha mẹ không hạnh phúc, một người anh chị em sống tự do quá mức, quan hệ không tốt của bản thân anh ta với những người ruột thịt… là những điều mà đàn ông không muốn chia sẻ với bất cứ ai, kể cả bạn gái của chính mình.

Chỉ đến khi hai người thật sự thân thiết và trong những hoàn cảnh nhất định anh ta mới hé mở và chia sẻ ít nhiều. Tuy nhiên bạn gái đừng dại dột tò mò hay chủ động thóc mách đến những chuyện này. Vì điều đó dễ làm cho anh ta tức giận.

Hãy tôn trọng những chuyện bí mật này và nếu anh ta không chia sẻ tất cả thì bạn gái cũng đừng thắc mắc cho rằng anh ta không hết lòng với mình.

Yếu điểm về thể chất

Đàn ông thường tự hào về sức mạnh của mình. Chính vì vậy khi có những yếu điểm về thể chất chắc chắn anh ta không muốn ai biết. Và với bạn gái anh ta càng muốn kín chuyện này.

Một căn bệnh mãn tính, một nhược điểm trên cơ thể… sẽ là những bí mật mà anh ta không thể chia sẻ khi hai người chưa phải là vợ chồng.

Nếu vô tình biết điều đó, bạn cũng nên tế nhị lờ đi như không biết. Ngược lại sẽ làm anh ta cảm thấy mất tự tin, xấu hổ và có thể phản ứng bằng sự giận dữ.

Thậm chí ngay cả sự quan tâm quá mức của bạn gái đến sức khoẻ cũng có thể làm đàn ông không hài lòng. Lúc đó anh ta có cảm giác mình như một đứa trẻ yếu đuối chứ không phải là một đấng nam nhi “đầu đội trời chân đạp đất”.

Rắc rối về tiền bạc

Đàn ông thường không muốn chia sẻ những rắc rối về tiền bạc của mình với bạn gái vì họ thường coi kinh tế là một trong những thế mạnh của mình.

Họ muốn chứng tỏ mình là người có khả năng làm ra tiền, có khả năng lo cho cuộc sống gia đình sau này. Nếu không làm được điều đó sẽ bị coi là kẻ “bất tài”. Chính vì vậy khi gặp những khó khăn về tiền bạc anh ta không muốn để lộ cho bạn gái biết.

Tuy nhiên những kẻ đào mỏ sẽ làm ngược lại để lợi dụng lòng tốt của bạn gái. Với người đàn ông chân chính, chỉ khi nào đã là vợ chồng hoặc thân thiết như vợ chồng, anh ta mới nói thật về hoàn cảnh tài chính của mình. Vì vậy bạn gái đừng lấy làm khó hiểu hay phật ý khi anh ta không chia sẻ những khó khăn tài chính với mình.

Quá khứ tình cảm

Với những người đàn ông đích thực họ có thể đa tình nhưng không phải là người bạc tình. Vì vậy khi bất cứ một mối quan hệ nào tan vỡ họ vẫn ít nhiều cảm thấy day dứt. Và anh ta không muốn chia sẻ quá khứ tình cảm của mình với những người phụ nữ sau này.

Bạn gái đừng vội cho là anh ta có điều gì đó không minh bạch mà chỉ đơn giản anh ta cho rằng đó là những kỷ niệm buồn không muốn nhắc lại. Ngoài ra anh ta cũng cảm thấy nhắc lại với “người mới” sẽ là một hành động thiếu tôn trọng “người cũ” dù có thể thực tế họ đã hoàn toàn cắt đứt mọi quan hệ với nhau.


 

Tác giả bài viết: H.Ân
Nguồn tin: Theo Phụ nữ VN
CHIA SẺ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Lý do những người càng tiêu tiền lại càng có nhiều tiền
Lý do những người càng tiêu tiền lại càng có nhiều tiền
Bệnh tiềm ẩn ở người đỏ mặt khi uống rượu
Bệnh tiềm ẩn ở người đỏ mặt khi uống rượu
Bộ truyện tranh "Tuổi thơ tôi" khiến vạn người phải nao lòng
Bộ truyện tranh "Tuổi thơ tôi" khiến vạn người phải nao lòng
Thực hư chuyện nữ sinh Hà Nội đi bơi và bỗng dưng dính bầu
Thực hư chuyện nữ sinh Hà Nội đi bơi và bỗng dưng dính bầu
TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC
 
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ