1 Báo Phụ nữ Việt Nam     1 01234 92 0510     1 toasoan@quytu.net

Dấu hiệu chứng tỏ chàng không phải một nửa dành cho bạn

Thứ sáu - 28/11/2014 16:03

Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai với mong muốn sẽ tìm thấy một nửa đích thực của cuộc đời mình để tính chuyện kết hôn thì thực sự cần thiết khi nhận ra anh ấy có đúng là đối tượng bạn đang tìm kiếm hay không.


Thật dễ dàng để bỏ qua những lỗi lầm, thói xấu nhỏ nhặt bởi không ai là hoàn hảo. Nhưng có những điều bạn không bao giờ nên bỏ qua bởi đó chắc chắn là biểu hiện của người không phù hợp với bạn.

1. Anh ấy không thể chấp nhận quá khứ của bạn

Mỗi người đều có quá khứ riêng của mình. Nếu như bạn trai bạn luôn tỏ ra khó chịu và không chấp nhận được thực tế rằng bạn từng yêu người khác trước khi yêu anh ấy, từng "vắt vai" vài mối tình trước khi hẹn hò với anh ấy, rất có thể đây không phải một nửa mà bạn đang tìm kiếm. 

Ở bên anh ấy bạn luôn bị ám ảnh bởi quá khứ của mình, bởi anh ấy cho rằng việc bạn có những mối tình cũ dường như là việc vô cùng tội lỗi với anh ấy. Trên thực tế, quá khứ của bạn không phải thứ mà người bạn trai hiện tại phải liên tục chất vấn, điều tra, dò xét về bạn và sử dụng nó như một "gót chân Asin" của bạn. Nếu anh ấy hành xử như vậy, tốt hơn hết bạn hãy để anh ấy trở thành quá khứ chứ không phải hiện tại và tương lai của bạn nữa.

Quá khứ của bạn không phải thứ mà người bạn trai hiện tại phải liên tục chất vấn, điều tra, dò xét về bạn và sử dụng nó như một "gót chân Asin" của bạn.

2. Chàng vô cùng ích kỷ trong "chuyện ấy"

"Chuyện ấy" trước khi kết hôn đã không còn quá xa lạ nên bạn hoàn toàn có thể nhận ra con người thật của bạn trai thông qua chuyện này. Với chàng trai nói yêu bạn nhưng lại tỏ ra vô cùng ích kỷ trong chuyện này, hãy xem đó là vấn đề lớn mà bạn cần xem xét lại ngay về người mà mình đang yêu. Chàng chỉ quan tâm đến cảm xúc, niềm vui của bản thân mà không cần biết xúc cảm trong bạn ra sao? Chàng thích ra lệnh và áp đặt thay vì hỏi ý kiến bạn hay nhận biết những gì bạn nghĩ, bạn cảm nhận? Đó chính là dấu hiệu rõ ràng của người đàn ông ích kỷ trong chuyện chăn gối. Và đừng hy vọng anh ấy sẽ thay đổi khi hai người kết hôn. Trái lại, khi bạn đã trở thành một nửa đích thực của chàng, anh ấy sẽ chỉ càng bộc lộ tính ích kỷ của mình mà thôi.

3. Chàng giận dữ mỗi khi bạn thể hiện cảm xúc

Đa số các chàng trai đều bộc bạch họ không thích đối mặt với thời điểm phụ nữ khóc lóc. Nó khiến họ khó chịu và không biết phải hành động, ứng xử như thế nào để phái đẹp cảm thấy ổn hơn. Tuy nhiên, không thể vì lý do đó mà các chàng trai có quyền nổi giận, quát mắng, thậm chí đe dọa người phụ nữ của mình. 
Nếu hiện tại, chàng trai bạn yêu luôn nổi giận trước tất cả những lần bạn khóc, đổ lỗi khi bạn buồn, lên mặt những lúc bạn trách mắng "Anh không quan tâm đến em"... đó không phải là người mà bạn nên tiếp tục duy trì mối quan hệ của mình.

Một khi chàng có thể kiểm soát cảm xúc cá nhân ở những nơi đông người thì anh ấy hoàn toàn có thể làm thế khi đối mặt với một mình bạn. 

Bất cứ ai cũng có những cảm giác, cảm xúc riêng và khi đối mặt người mình yêu, bạn hoàn toàn có quyền giãi bày, thể hiện cảm xúc thật trong lòng mình. Đừng nghĩ rằng việc bạn cố gắng chịu đựng một chàng trai như thế và che giấu cảm xúc thật trong lòng sẽ giải quyết được vấn đề. Tình yêu ấy chắc chắn sẽ không bền vững. Về phía cá nhân, việc kìm nén cảm xúc cũng không cho phép bạn sống thật với chính mình.

4. Anh ấy hay cư xử thô lỗ

Một số người cho rằng ăn nói, cư xử thô lỗ ở nơi công cộng là không thể chấp nhận, nhưng khi chỉ có hai người, đó là điều có thể bỏ qua. Tuy nhiên, ngay cả ở những không gian riêng tư, bạn đã nói cho chàng thấy mình thực sự bị tổn thương khi chàng cư xử thô lỗ như vậy mà anh ấy vẫn không thay đổi, đó chứng tỏ chàng không phải một nửa dành cho bạn. Bản chất của anh ấy là người thô lỗ, khiếm nhã và anh ấy không tôn trọng suy nghĩ của bạn. 
Một khi chàng có thể kiểm soát cảm xúc cá nhân ở những nơi đông người thì anh ấy hoàn toàn có thể làm thế khi đối mặt với một mình bạn. Sẽ là không nên nêu bạn có ý định "dung thứ" cho cách thể hiện con người thật này của chàng. Càng những lúc ở bên bạn, chàng càng cần phải thể hiện những mặt tốt đẹp của mình hơn. Đó mới đúng là người coi trọng bạn, yêu bạn thật lòng và mong muốn xây dựng mối quan hệ giữa hai người ngày càng khăng khít.
 

Tác giả bài viết: Sóng(KP)
CHIA SẺ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Lý do những người càng tiêu tiền lại càng có nhiều tiền
Lý do những người càng tiêu tiền lại càng có nhiều tiền
Bệnh tiềm ẩn ở người đỏ mặt khi uống rượu
Bệnh tiềm ẩn ở người đỏ mặt khi uống rượu
Bộ truyện tranh "Tuổi thơ tôi" khiến vạn người phải nao lòng
Bộ truyện tranh "Tuổi thơ tôi" khiến vạn người phải nao lòng
Thực hư chuyện nữ sinh Hà Nội đi bơi và bỗng dưng dính bầu
Thực hư chuyện nữ sinh Hà Nội đi bơi và bỗng dưng dính bầu
TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC
 
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ