1 Báo Phụ nữ Việt Nam     1 01234 92 0510     1 toasoan@quytu.net

5 nguyên tắc làm tóc bạn nên "lờ đi" dù ai cũng khuyến cáo

Thứ hai - 26/01/2015 09:26

Đôi khi việc phá bỏ một vài nguyên tắc lại là điều nên làm.

Tóc ngắn không dành cho cô nàng to cao

Đừng để hình dáng cơ thể ngăn cản bạn có được kiểu đầu mơ ước. Nếu tóc ngắn khiến bạn cảm thấy tuyệt vời, thì đó là kiểu tóc đẹp và tự tin nhất đối với bạn. Mọi người thường biện lý do tại sao họ không thể làm điều họ thực sự muốn làm, ví dụ như: tôi quá béo để để kiểu tóc ngắn, tôi quá cao để để kiểu tóc ngắn này. Các quý cô biết đấy, tóc ngắn cũng có rất nhiều kiểu tóc khác nhau, và nếu muốn thử sức với mái tóc ngắn, bạn đừng ngần ngại nhờ các chuyên gia tạo kiểu tóc tư vấn cho mình.


Tóc mái bằng trông thật trẻ con

Rất nhiều người trong số chúng ta để mái bằng khi còn là những đứa trẻ. Đây là kiểu tóc mà bố mẹ đã rất khó khăn để cắt chỉ để tóc không chờm vào mắt chúng ta. Những kí ức đó đã làm cho chúng ta khá lo lắng khi để kiểu mái bằng này. Nếu bạn có gương mặt tròn thì việc để mái bằng là một nỗi ám ảnh không hề nhỏ. Nhưng tin mừng là kiểu tóc mái bằng cũng có nhiều dáng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt mình. Từ tóc mái bằng dày cho tới tóc mái bằng thưa, hay tóc mái bằng uốn cụp...Màu tóc đỏ kén chọn màu da

Có rất nhiều lý thuyết về ai có thể, hay ai không thể nhuộm tóc đỏ. Nhưng bạn biết đấy, có hàng ngàn sắc đỏ để bạn có thể lựa chọn, và một nhà tạo mẫu tài năng sẽ biết hoà trộn tuỳ theo nhu cầu khách hàng để có được một màu tóc phù hợp đối với bạn. Cho dù bạn có nhuộm tóc để tôn màu da của bạn lên hay là bạn nhuôm tóc chỉ là một cách bạn bộc lộ bản thân thì chúng tôi muốn bạn biết điều này: đừng theo nguyên tắc, và bạn hoàn toàn có thể có một mái tóc đỏ nếu bạn muốn

Bạn cần gội đầu hàng ngày

Gôi đầu là một phần rất quạn trọng trong thói quen "làm đẹp" của các quý cô. Nhưng việc gội đầu quá nhiều sẽ làm khô lớp dầu tự nhiên và làm da đầu sản sinh bã nhờn nhiều hơn, làm tóc nhanh bị dầu hơn.


Cuộc chiến với tóc xoăn

Mái tóc thẳng suôn mượt là niềm ao ước của không ít người nhưng điều đó không có nghĩa là mái tóc xoăn lọn tự nhiên sẽ bị "thất sủng". Thay vì cứ miệt mài chiến đấu với từng lọn tóc xoăn không ưng ý, bạn hãy chấp nhận nó và sử dụng một số loại gel tạo kiểu đến biến những lọn xoăn ấy vào nếp trông gọn gàng và tự nhiên. Thay vì cố gắng duỗi tóc, bạn nên dành thời gian đó vào việc chăm sóc để có được mái tóc chắc khỏe.

Tác giả bài viết: Lê Na
CHIA SẺ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Các kiểu tóc đẹp cho ngày mưa gió
Các kiểu tóc đẹp cho ngày mưa gió
Miệng sưng vều đáng sợ sau khi tự làm đầy môi
Miệng sưng vều đáng sợ sau khi tự làm đầy môi
Tóc ngắn đón đông về
Tóc ngắn đón đông về
4 cách lạ lùng giúp bạn giảm cân nhanh
4 cách lạ lùng giúp bạn giảm cân nhanh
TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC
 
Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ